Phụ kiện cửa nhựa lõi thép gồm những gì?

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép hiện nay không còn xa lạ với nhiều người bởi sự tiện dụng và tính năng mà nó đem lại. Bằng chứng là những sản phẩm này xuất hiện hầu hết trong mọi gia đình và được các chuyên gia nội thất đánh giá cao cũng như khuyến khích sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá cửa nhôm Xingfa

dfgxghl

Tại sao nên chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại phụ kiện chuyên về các loại cửa khác nhau. Nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên đồng nghĩa với việc các sản phẩm, thiết kế về cửa ngày càng đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng và chất liệu sử dụng. Tùy theo nhu cầu, khả năng và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại của phù hợp với căn nhà của mình.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép ngày càng được ưa chuộng

Một trong những sản phẩm được khách hàng ưu chuộng hiện nay chính là cửa nhựa lõi thép. Không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi phụ kiện cửa nhựa lõi thép dễ tìm kiếm và thay thế khi cần thiết hơn so với các loại cửa khác.

Xem thêm: Giá cửa nhựa lõi thép

Một số phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Khác với các loại cửa khác, cửa nhựa lõi thép không có nhiều phụ kiện đi kèm. Do đó khá dễ dàng để người dùng có thể xác định phụ kiện cần sửa chữa và thay thế là gì. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép bao gồm 3 thành phần sau:

  • Bộ phận lõi thép giữ nhiệm vụ gia tăng độ cứng cho khung cửa. Bên cạnh đó loại phụ kiện này còn có chức năng là điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện. Do đó, tiêu chuẩn kỹ thuật của cửa sẽ phụ thuộc rất nhiều bởi độ dầy của lõi thép.
  • Bộ phận ốc vít có vai trò bắt nối cả hệ thống do đó chất lượng của phụ kiện này cần được lưu ý. Người dùng nên sử dụng ốc vít được mã Đồng để tránh khả năng han rỉ nhanh chóng do tác động của môi trường.
  • Bộ phận phụ kiện kim khí được xem là phụ kiện cửa nhựa lõi thép quan trọng nhất bởi đây là một bộ những phụ kiện con khác nhau. Theo đó phụ kiện kim khí bao gồm các thanh chuyển động chốt, bản lề, ổ khóa, tay cầm, móc chốt… Tuy theo thiết kế và cấu tạo của từng loại cửa mà phụ kiện kim khí sẽ được thay đổi sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cửa nhôm cầu cách nhiệt

Địa chỉ mua phụ kiện cửa nhựa lõi thép uy tín

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép được áp dụng nhiều trong xây dựng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ kinh doanh phụ kiện của cửa nhựa lõi thép nói riêng và các loại cửa nói chung. Tuy nhiên không phải địa chỉ kinh doanh nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Rất nhiều trường hợp, khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với sự tinh vi ngày càng cao, rất khó để có thể phân biệt giữa phụ kiện cửa nhựa lõi thép giả và hàng thật chính hãng. Để tránh trường hợp này, bạn cần đến những địa chỉ uy tín như Công ty TNHH cửa Idoor – một trong những công ty chuyên kinh doanh và sản xuất về cửa tốt nhất hiện nay.

Mọi sản phẩm Idoor cung cấp đến người tiêu dùng đều qua kiểm chứng chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, khi đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua hotline 093 9394 678, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tận tình và chi tiết nhất có thể.

Xem thêm: Máy làm cửa nhựa lõi thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *